Trang chủ Dịch vụ Bảo hành chuyên nghiệp

Dịch vụ Bảo hành chuyên nghiệp

21/09/2017

Tất cả những sản phẩm mà VASS cung cấp cho khách hàng đều có chính sách bảo hành tốt nhất với thời gian lên tới 12 tháng.

Các thiết bị và hệ thống kiểm soát ra vào, kiểm soát An Ninh cho các tòa nhà, văn phòng, công ty, xí nghiệp, các công trình công cộng như sân bay, nhà ga, nhà ở, biệt thự qua thời gian sử dụng các thiết bị sẽ bị hao mòn, giảm chất bôi trơn, bị bụi bẩn, và do tác động của con người hay tự nhiên đều có thể dẫn tình trạng bị xuống cấp, giảm chất lượng của sản phẩm chính vì vậy mà nó cần được bảo dưỡng và bảo trì kèm theo đó chế độ bảo hành chuyên nghiệp theo định kỳ hàng năm để đảm bảo tính an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

hình ảnh 1

Không có gì được coi là bền bì mãi mãi và không bị hư hỏng chính vì thế mà việc bảo trì hệ thống, thiết bị kiểm soát ra vào, kiểm soát An Ninh là việc cần thiết và được công ty chúng tôi rất chú trọng khi phân phối các sản phẩm này.

Việc bảo trì sửa chữa định kỳ cho các sản phẩm tự động hóa giúp nâng cao hiệu suất làm việc của sản phẩm, tăng tuổi thọ của thiết bị và động cơ, đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả sử dụng.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt của công ty chúng tôi thì trong hợp đồng ký kết sẽ có phần bảo trì và bảo dưỡng định kỳ với thời gian tùy thuộc vào loại sản phẩm và nhà xản suất khác nhau mà thời gian bảo dưỡng cũng khác nhau chính vì thế bạn cần phải đọc kỹ phần này nhé.

ms-fix-it Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Công nghệ và Giải Pháp Tự động hóa Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 4, nhà số 16, phố Trần Điền, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Hotline: 090 3 460 595 / 024 3 995 6671

 

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by VASS